logo

Trộn đề trắc nghiệm online

Miễn phí - An toàn - Tiện lợi
logo

Trộn đề trắc nghiệm Online
Miễn phí - An toàn - Tiện lợi


Chính sách bảo mật

trodetracnghiem.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của người dùng.

1. Thu thập thông tin:

- Chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang người dùng xem, số liên kết bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến trodetracnghiem.com.

- Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web người dụng mỗi khi truy cập vào website trodetracnghiem.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Thời gian lưu trữ và sử dụng dữ liệu người dùng:

- Các thông tin về file đề thi người dùng tải lên sẽ được lưu trữ trong hệ thống 1 tuần để hỗ trợ cho công việc kiểm tra lỗi, tối ưu hệ thống.

- Các đề đã được trộn sẽ được lưu trữ 1 giờ để người dùng có thời gian tải file về.

- Sau khoảng thời gian kể trên, tất cả dữ liệu đề thi của người dũng sẽ được xóa hoàn toàn khỏi hệ thống.

- Các dữ liệu về lượt truy cập, liên kết, IP, browser sẽ được lưu trữ và sử dụng để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, phân phối quảng phù hợp cáo đến người dùng.

3. Quy định về “Spam”:

- trodetracnghiem.com thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, trodetracnghiem.com khẳng định chỉ gởi Email đến người dùng từ một địa chỉ email duy nhất: [email protected]

4. Thay đổi về chính sách:

- Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của trodetracnghiem.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật” bên dưới.

- Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại trodetracnghiem.com. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

5. Thông tin liên hệ:

- Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo tại đây

Cập nhật ngày: 24/12/2022

Về chúng tôi
Hướng dẫn trộn đề
Chính sách bảo mật
Email: [email protected]
Phát triển bởi trondetracnghiem.com